Trường hợp nào nên chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm

Đơn hàng đi Nhật 1 năm hay chương trình dài hơn là 3 năm đều có ưu điểm riêng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích đi đơn hàng 1 năm.

Đơn hàng đi Nhật 1 năm thay vì 3 năm là phương án mà nhiều bạn trẻ hiện nay chọn lựa. Nhưng nhiều bạn khi tìm hiểu về chương trình này không khỏi băn khoăn, không biết có nên đi đơn hàng 1 năm không. Nó có gì khác biệt với đơn hàng 3 năm, cụ thể hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Đơn hàng đi Nhật 1 năm dành cho đối tượng lao động nào

Đơn hàng đi Nhật 1 năm dành cho đối tượng lao động nào

Đơn hàng đi Nhật 1 năm dành cho đối tượng lao động nào

  • Người lao động có mong muốn, nguyện vọng đi xuất khẩu trong thời gian ngắn
  • Người có tài chính hạn hẹp, không có khả năng đầu tư số tiền lớn cho việc đi xuất khẩu
  • Sinh viên trường ngoại ngữ mới tốt nghiệp muốn cải thiện trình độ tiếng Nhật

Ngoài mục đích kiếm tiền, còn vô vàn những lý do để bạn chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm.

Năm 2021, có nên đi đơn hàng Nhật 1 năm?

Chi phí đi đơn hàng Nhật 1 năm thấp

Chi phí đi đơn hàng Nhật 1 năm thấp hơn đơn hàng 3 năm

Chi phí đi đơn hàng Nhật 1 năm thấp hơn đơn hàng 3 năm

Đối với lao động có ngân sách không mấy dư dả thì đi đơn hàng ngắn là gợi ý hoàn hảo. Mức chi phí đi xuất khẩu lao động ban đầu chỉ bằng 1/3 so với đơn hàng 3 năm. Điều này cho phép các bạn trẻ có nhiều cơ hội sang Nhật hơn, để đáp ứng các mục đích của mình.

Mức lương của lao động đơn hàng đi Nhật 1 năm khá tốt

Mức lương cơ bản của đơn hàng 1 năm xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng tương đối khá, vào khoảng 30 triệu đồng/tháng, chưa tính tăng ca. Do tính chất mùa vụ nên bạn dễ dàng kiếm được  nhiều việc làm thêm. 

Điều kiện đơn hàng đi Nhật 1 năm dễ hơn đơn hàng dài hạn 3 năm

Điều kiện đơn hàng đi Nhật 1 năm dễ hơn đơn hàng dài hạn 3 năm

Điều kiện đơn hàng đi Nhật 1 năm dễ hơn 3 năm 

Điều kiện đưa ra đối với người lao động đi đơn hàng 1 năm có phần bớt khắt khe hơn. Chẳng hạn, yêu cầu về độ tuổi, xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng 3 năm cần đáp ứng từ 18-35 tuổi, thậm chí có đơn hàng giới hạn chỉ dưới 30 tuổi. Trình độ tốt nghiệp cấp II chỉ có đơn hàng xây dựng. 

Còn với đơn hàng 1 năm, những người trên 30 và tốt nghiệp cấp 2 vẫn có nhiều khả năng trúng tuyển. Lời khuyên với những bạn có ý định đi Nhật hợp đồng 1 năm là nên chọn những ngành nghề phổ biến như điện tử, may mặc, nông nghiệp, giặt là, chế biến thực phẩm tỷ lệ đỗ cao hơn.

Công ty xuất khẩu lao động của chúng tôi liên tục có những đơn hàng đi Nhật 1 năm, 3 năm. Với mức chi phí hợp lý, có nhiều ngành nghề tuyển lao động Nhật để bạn tham khảo. 

Đặc biệt, khi thi đỗ, người lao động sẽ được hỗ trợ xin visa, hoàn tất thủ tục để nhanh chóng sang Nhật làm việc. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ từ nhà tuyển dụng.

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến chương trình đơn hàng đi Nhật 1 năm, xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi. Đơn vị luôn sẵn sàng giải đáp tất cả câu hỏi của bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời