Gợi ý các đơn hàng Nhật lương cao hàng đầu hiện nay

Đơn hàng Nhật trên thực tế có khá nhiều sự lựa chọn, mang đến cơ hội tiếp cận việc làm tốt hơn cho nhiều người lao động hiện nay.

Đơn hàng Nhật phù hợp là yếu tố quyết định đến mức lương, chính sách đãi ngộ của người lao động tại thị trường việc làm này. Vậy, những đơn hàng nào là lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu hiện nay? Hãy cùng điểm qua các thông tin sau, giúp chọn được đơn hàng đi Nhật cho nam, nữ tối ưu nhất theo kinh nghiệm, chuyên môn của bạn nhé!

Tại sao Nhật Bản là thị trường việc làm thu hút hàng đầu hiện nay?

Thị trường việc làm tại Nhật luôn thu hút sự quan tâm của nhiều lao động Việt Nam. Giải thích cho điều này, những lý do được đưa ra bao gồm:

  • Xuất khẩu lao động Nhật giúp mỗi người phát triển bản thân ở một một trường mới, năng động, sáng tạo hơn, giúp học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để phát triển bản thân về sau.
  • Lương, đãi ngộ từ các chính sách từ Nhật Bản luôn ở mức cao. Qua đó, giúp nguồn thu nhập của mỗi người tăng lên gấp nhiều lần khi so sánh trong cùng 1 công việc nếu làm ở Việt Nam.
  • Nhật Bản cũng có nhiều ngành nghề đa dạng, giúp người lao động dễ dàng cân nhắc, lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân.

Lương cao, thị trường việc làm đa dạng khiến nhiều người chọn sang Nhật

Lương cao, thị trường việc làm đa dạng khiến nhiều người chọn sang Nhật

Gợi ý các đơn hàng Nhật lương cao, đãi ngộ tốt hàng đầu

Đơn hàng đi Nhật cho công việc lắp ráp ô tô

Công việc này yêu cầu người lao động có kinh nghiệm việc làm trong lĩnh vực. Đặc biệt, đối tượng lao động hầu như là nam giới.

Theo đó, mức thu nhập cơ bản, dự kiến cho đơn hàng này có thể lên đến 50 triệu đồng/ tháng. Đó là chưa kể đến, bạn sẽ có thể có cơ hội làm việc tới những đơn vị sản xuất ô tô hàng đầu tại Nhật Bản, giúp mở rộng, phát triển kỹ năng và học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực này.

Mức lương hấp dẫn với đơn hàng đi Nhật lắp ráp ô tô

Mức lương hấp dẫn với đơn hàng đi Nhật lắp ráp ô tô

Đơn hàng đi Nhật với công việc chế biến thực phẩm

Đơn hàng đi Nhật này thường yêu cầu người lao động có độ tuổi từ 18 đến 35. Đồng thời, đảm bảo về điều kiện sức khỏe. Nhìn chung, với đơn hàng Nhật này không đòi hỏi quá khắt khe về chuyên môn, kinh nghiệm. Mức lương sẽ còn tùy thuộc vào tính chất công việc mà bạn tiếp nhận. Tuy nhiên, theo đánh giá, thu nhập cho công việc này cũng là con số khá lý tưởng.

Đơn hàng đi Nhật với công việc điều dưỡng

Điều dưỡng luôn là 1 trong những ngành “khát” nhân lực tại Nhật Bản. Theo đó, công việc này phù hợp cho cả nam và nữ, điển hình hơn cả là nữ giới.

Với những ai đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học đều có thể đăng ký, tham gia vào đơn hàng này.

Mức thu nhập cho công việc điều dưỡng tại Nhật có thể dao động trong khoảng trên 30 triệu VNĐ/ tháng. Khi đã nhận được chứng chỉ quốc gia cho ngành điều dưỡng này tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội làm việc dài hạn với mức lương siêu hấp dẫn – lên đến hơn 60 triệu VNĐ/ tháng.

Điều dưỡng là ngành đáng cân nhắc khi bạn muốn đi Nhật làm việc

Điều dưỡng là ngành đáng cân nhắc khi bạn muốn đi Nhật làm việc

Có thể nói, các đơn hàng Nhật cho người lao động Việt tham gia khá đa dạng, mang đến nhiều cơ hội việc làm phù hợp, lương cao, đãi ngộ tốt. Nếu đang có nhu cầu đi Nhật làm việc, hãy cân nhắc dựa trên kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân, giúp chọn được lĩnh vực tương ứng, đảm bảo sự thích nghi nhanh nhất cho chính mình nhé!

Trả lời