Đơn thực phẩm Nhật Bản là làm gì

Đơn thực phẩm Nhật Bản yêu cầu ra sao, công việc làm những gì. Liệu đây có phải là lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động tốt nhất.

Đơn thực phẩm Nhật Bản được ưa thích từ trước đến nay. Vì tính ổn định, dễ làm, tính chất công việc nhẹ nhàng. Cùng xuatkhaulaodongnhat.info tìm hiểu kỹ càng về những công việc của ngành nghề này trước khi bạn quyết định chọn đăng ký đơn hàng phù hợp.

Các công việc cụ thể của lao động đơn thực phẩm Nhật Bản 

Lao động chọn đơn thực phẩm sẽ được làm việc 100% trong công xưởng. 80% công việc chủ yếu được thực hiện làm trên băng truyền, với các công việc cụ thể như sau:

Đơn thực phẩm Nhật Bản làm cơm hộp rất đơn giản

Đơn thực phẩm Nhật Bản làm cơm hộp rất đơn giản

Đơn thực phẩm Nhật Bản làm cơm hộp

Người lao động sẽ tham gia cắt đồ, sắp xếp đồ ăn vào hộp, đóng gói hộp cơm hoàn chỉnh. Công việc của đơn hàng cơm hộp không quá nặng nhọc, vất vả và đòi hỏi kinh nghiệm làm việc như vị trí kỹ sư đi Nhật. Mọi thứ sẽ diễn ra ngay trên băng truyền, làm lâu bạn sẽ quen tay và thấy rất đơn giản.

Đơn thực phẩm Nhật làm cơm nắm

Đơn thực phẩm Nhật làm cơm nắm là việc mà hầu hết lao động nào cũng phải làm qua ít nhất 1 lần. Có thể là làm bằng tay hoặc chạy máy tùy vào loại sản phẩm.

Đối với hình thức thủ công, bạn sẽ bắt đầu từ khâu cân cơm theo khối lượng chuẩn. Sau đó lần lượt là thêm các phần nhân như trứng, thịt. Cuối cùng là thao tác nắn thành hình, bọc và dán tem nhãn là xong.

Đơn thực phẩm làm chế biến thủy sản

Người lao động xuất khẩu Nhật Bản làm đơn hàng chế biến thủy sản sẽ thực hiện phân loại, sơ chế, đóng gói cá, cua, hàu… Tùy thuộc vào đơn vị sản xuất và dây truyền khác nhau sẽ có quy trình riêng. Có thể làm đến bước đóng gói hoặc chế biến qua nhiệt.

Đơn thực phẩm chế biến thủy sản làm trong nhà

Đơn thực phẩm chế biến thủy sản làm trong nhà

Đơn thực phẩm làm chế biến trái cây, làm bánh

Đây là công việc thu hút đông đảo bạn trẻ đi Nhật làm việc thuộc ngành thực phẩm, nhưng rất ít đơn hàng tuyển dụng. Công việc cụ thể là phân loại trái cây, cho vào máy cắt, xếp hộp. Đối với vị trí làm bánh sẽ là nhào, cắt bột, nặn hình, cho vào lò nướng, lấy bánh, đóng gói.

Đơn thực phẩm chế biến thịt

Người lao động đăng ký đơn thực phẩm Nhật Bản chế biến thịt sẽ làm các phần việc theo trình tự: Xác định loại thịt, cho thịt vào máy cắt, loại bỏ phần không cần thiết và xếp hộp. Tuy dụng cụ cần dùng tới dao kéo, nhưng khá an toàn, không gây nặng nhọc.

Những ai thích hợp tham gia đơn thực phẩm Nhật Bản

Ai thích hợp tham gia đơn thực phẩm Nhật Bản

Ai thích hợp tham gia đơn thực phẩm Nhật Bản

Với lợi thế làm việc trong nhà xưởng, nên không phải chịu ảnh hưởng của điều kiện môi trường, thời tiết bên ngoài. Công việc không phải di chuyển nhiều, đơn giản, nên phù hợp với tất cả mọi người. Những bạn nam nữ đang cần tìm công việc xuất khẩu lao động nhẹ nhàng.

Điều kiện tham gia: Độ tuổi từ 18 – 32 tuổi, tốt nghiệp THCS trở lên, thị lực 8/10 trở lên, không xăm trổ, không mắc 13 bệnh theo quy định. Ngoài ra, còn những yêu cầu khác theo từng nhà tuyển dụng.

Đơn hàng thực phẩm lương đi Nhật có mức lương từ 130,000 yên – 160,000 yên. Với nhiều lợi thế kể trên, nếu bạn cần tư vấn tham gia đơn thực phẩm Nhật Bản. Đừng ngần ngại, liên hệ với xuatkhaulaodongnhat.info để được hỗ trợ.

Trả lời