Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hot nhất 2021

Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản cần có những thủ tục đăng ký như thế nào? Làm thế nào để tìm được đơn hàng chất lượng nhất có thể?

Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản là vấn đề được nhiều người lao động Việt quan tâm tới. Bởi xuất khẩu lao động Nhật là một trong những lựa chọn phát triển sự nghiệp của nhiều người. Những xu hướng đơn hàng hiện nay như thế nào? 

Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 

Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 

Xu hướng đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản những năm gần đây

Trong những năm trở lại đây những đơn hàng về lao động chế biến thực phẩm, xây dựng, nông nghiệp, thủy sản,…đều có nhu cầu cao. Những đơn hàng lao động trong các lĩnh vực trên luôn đồng đều và không có dấu hiệu thuyên giảm. Đặc biệt những đơn hàng lao động ngành kỹ sư đang có xu hướng tăng cao. Đồng thời còn có rất nhiều chế độ đãi ngộ, lương, thưởng vô cùng hấp dẫn. Nhằm mục đích thu hút được nhiều lao động hơn để phục vụ tốt nhu cầu về nhân lực tại Nhật Bản. Nếu bạn đang có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì bạn có thể quan tâm tới một số lĩnh vực trên.

Xu hướng những đơn hàng xuất khẩu lao động nhật hiện nay

Xu hướng những đơn hàng xuất khẩu lao động nhật hiện nay

Yêu cầu về sức khỏe của các đơn hàng lao động xuất khẩu nhật

Cho dù bạn muốn tham gia bất kỳ một đơn đặt hàng lao động nào thì cũng phải trải qua bước kiểm tra sức khỏe. Cần đảm bảo sức khỏe, chiều cao, cân nặng và không mắc 1 trong 13 bệnh không được xuất khẩu lao động Nhật. Như vậy thì bạn có thể đạt yêu cầu về sức khỏe để có thể xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Yêu cầu khám sức khỏe đối với mọi đơn hàng xuất khẩu nhật

Yêu cầu khám sức khỏe đối với mọi đơn hàng xuất khẩu nhật

Cụ thể quy trình hoàn tất thủ tục xuất khẩu lao động nhật bản

Để có thể xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì cần phải hoàn tất rất nhiều các thủ tục, giấy tờ, hồ sơ, vé máy bay, visa,…Để hiểu cụ thể hơn về các quy trình để xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì hãy theo dõi bên dưới.

  • Bước 1: Bước sơ tuyển đầu vào đối với người lao động của các công ty môi giới.
  • Bước 2: Người lao động cần phải tiến hành khám sức khỏe lao động đảm bảo không mắc 1 trong 13 bệnh được yêu cầu.
  • Bước 3: Người lao động được đào tạo, định hướng việc làm trước khi xuất khẩu sang Nhật.
  • Bước 4: Người lao động tiến hành thi tuyển trực tiếp với những nhà tuyển dụng của công ty Nhật Bản.
  • Bước 5: Sau khi đã trải qua toàn bộ các bài kiểm tra, phỏng vấn kỹ năng, tay nghề,..Ứng viên được đào tạo và nâng cao trình độ tay nghề. 
  • Bước 6: Tiến hành xin cấp visa với Đại sứ quán. 
  • Bước 7: Đặt vé máy bay, lên lịch và chờ ngày xuất cảnh
  • Bước 8: Người lao động tiếp tục được đào tạo sau khi đã sang tới Nhật Bản để làm việc.

Trên đây là thông tin về Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản mà bạn có thể quan tâm. Hy vọng với những thông tin của chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về các đơn hàng xuất khẩu lao động. Đồng thời có thể đăng ký được đơn hàng phù hợp với nhu cầu, nghề nghiệp của bản thân.

Trả lời