Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào phù hợp có thu nhập cao

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào là băn khoăn của nhiều người lao động. Tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình thực hiện. 

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào là băn khoăn của nhiều lao động trước khi sang đất nước này làm việc và sinh sống. Để có được những quyết định đúng đắn các bạn cần xác định được trên 2 phương diện mức lương cũng như môi trường làm việc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đơn hàng ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong số trong mỗi ngành được ưu tiên đầu tư tại Nhật. Trong đó, nổi bật là hệ thống nông nghiệp nhà kính. Nhờ sử dụng hệ thống nhà kính vào nền nông nghiệp nên Nhật Bản mới đứng top đầu trên toàn thế giới về sản lượng cũng như chất lượng nông nghiệp. 

Xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp 

Xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp 

Xu hướng nông nghiệp nhà kính tại Nhật Bản càng ngày càng phát triển mạnh mẽ nên nhu Nhật Bản còn thiếu rất nhiều lao động để vận hàng hệ thống này. Tham gia đơn hàng nông nghiệp là chọn lựa chất lượng nhất cho lực lượng lao động với mức lương khá cao mà không yêu cầu bằng cấp, công việc rất đơn giản phù hợp với nhiều người. 

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào – Đơn hàng ngành cơ khí

Cơ khí cũng là một trong những đơn hàng đi xuất khẩu lao động có nhu cầu tuyển nhân sự cao tại Nhật Bản. Mức lương của lao động được trả trong khoảng từ 15 man – 18 man. 

Ngành cơ khí thu hút số lượng lớn người lao động 

Ngành cơ khí thu hút số lượng lớn người lao động 

Môi trường làm việc chủ yếu là trong công xưởng, không chịu tác động từ thời tiết, khí hậu. Đồng thời cũng được trang bị các vật dụng để phục vụ quá trình lao động. Tuy nhiên, thường các đơn hàng này chủ yếu là dành cho nam giới.

Đơn hàng ngành Chế biến thực phẩm 

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào?Trong những năm vừa mới đây, số lượng người lao động lựa chọn các đơn thực phẩm Nhật Bản ngày càng lớn. Trong đó chủ yếu là các đơn hàng như: chế biến đóng mì Udon, hoa quả sấy, bánh kẹo, dán tem thực phẩm.

Nguyên nhân cho sự tăng trưởng này là do mức lương của đơn hàng khá ổn định, công việc đơn giản không quá khó nhọc hay vất vả. Đồng thời, môi trường làm việc rất tiện nghi và sạch sẽ, phù hợp với những người không có bằng cấp cao và không làm được những việc nặng.

Đơn hàng điện tử 

Lao động Nhật làm việc điện tử sẽ được sinh hoạt trong hệ thống môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp và hiện đại nhất – được học hỏi cũng như tích lũy kinh nghiệm phát triển khả năng cho bản thân. 

Đơn hàng điện tử có nhiều cơ hội cho người lao động

Đơn hàng điện tử có nhiều cơ hội cho người lao động

Mức lương của đơn hàng điện tử dao động trong khoảng từ 16-19 man. Nếu như bạn có kinh nghiệm thì sẽ còn nhận được mức lương cao hơn như vậy rất nhiều. 

Đơn hàng ngành xây dựng 

Xây dựng là một trong số các đơn hàng có số lượng lao động đăng kỹ khá lớn. Do mức lương rất cao nên người lao động Việt Nam sẵn sàng đi theo đơn này. Tuy nhiên, do đặc thù về công việc nên thường phù hợp với những người có sức khỏe tốt phần đa là nam giới. 

Trên đây là những giải đáp cho băn khoăn đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Hy vọng sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất để có cơ hội kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. 

Trả lời