Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản phổ biến

Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản sẽ giúp bạn đang có ý định đi Nhật có lựa chọn phù hợp. Nhất là với những ai loay hoay chưa chọn được đơn hàng cho bản thân? 

Tổng hợp các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản được lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng xuatkhaulaodongnhat.info tìm hiểu dưới đây. Hy vong có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho lựa chọn của mình, để không phải hối tiếc.

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành dệt may

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành dệt may

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành dệt may

Là đơn hàng chủ yếu dành cho nữ giới. Yêu cầu đối với người lao động là phải có tay nghề mới có thể đăng ký thi tuyển. 

Đặc biệt, đơn hàng may làm thêm khá nhiều, khoảng 60 giờ/ tháng, nên mức thu nhập hàng tháng khá cao. Các đơn hàng thuộc ngành may gồm sản xuất quần áo, rfm cửa, làm vải bạt, vận hành máy dệt.

Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là một trong các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản siêu hót những năm qua. Thu hút số lượng lớn người lao động, bởi ưu điểm là công việc mang tính chất nhẹ nhàng, ổn định, có thể làm thêm.

Độ tuổi ứng tuyển dao động từ 18-30 tuổi, thị lực tốt và ưu tiên những bạn thuận tay phải tỷ lệ trúng tuyển cao hơn. Đơn hàng chế biến thực phẩm có đa dạng công việc để bạn chọn. Như làm cơm hộp, chế biến thực phẩm nhanh, chế biến thực phẩm ướp vị, đóng hộp thực phẩm…

Đơn hàng ngành điện tử xuất khẩu Nhật

Đơn hàng điện tử cũng có thời gian làm thêm tương đối nhiều, từ 40-50 giờ, có thu nhập tới 35 triệu đồng mỗi tháng. Công việc chính là thực hiện lắp ráp các linh kiện điện tử, kiểm tra sản phẩm,sản xuất bảng điều khiển máy in, chế tạo tấm mạch in…

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành điện tử

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành điện tử

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành nông nghiệp

Đơn hàng đi Nhật mới nhất ngành nông nghiệp mỗi tháng có thể kiếm được khoảng 26-29 triệu đồng/tháng. Tùy vào từng lĩnh vực làm việc cụ thể gồm nông nghiệp trồng trọt và nông nghiệp chăn nuôi.

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành cơ khí

Cơ khí là đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản hấp dẫn nhiều thực tập sinh Việt. Bởi nó mở ra cơ hội tốt để bạn nâng cao tay nghề, học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, với mức thu nhập khá.

Sau khi hết hợp đồng trở về nước, bạn có cơ hội ứng tuyển vào các công ty liên doanh Việt Nhật trong lĩnh vực cơ khí. Những công việc phổ biến là hàn, phay, tiện, gia công cơ khí.

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành xây dựng dễ đi, chi phí thấp

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành xây dựng dễ đi, chi phí thấp

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành xây dựng

So với các đơn hàng Nhật khác, điều kiện ứng tuyển vào ngành xây dựng không quá khắt khe. Điều kiện cơ bản chỉ cần bạn đảm bảo về mặt sức khỏe. Đây cũng là đơn hàng có số lượng tuyển dụng lớn, thậm chí chiếm 50% tổng số các đơn hàng lao động Nhật.

Có thể thấy, sức hấp dẫn của đơn hàng là dễ trúng tuyển, tỷ lệ chọi thấp, đi nhanh hơn, chi phí thấp hơn, lương cao, tỷ lệ hủy đơn hàng rất thấp. Người lao động được gia hạn lên 5 năm và tạo thuận lợi đi lại lần 2 dễ dàng.

Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, để tránh gặp phải những đơn hàng ảo để lợi dụng vốn của người lao động. Quý khách cần tìm các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ với xuatkhaulaodongnhat.info sẽ được hỗ trợ.

Trả lời