Lý do nên lựa chọn đơn hàng cơm hộp nhật bản

Đơn hàng cơm hộp nhật bản là một trong những nghề hot nhất hiện nay. Được đánh giá là một trong những công việc nhẹ lương cao mà không nên bỏ qua.

Đơn hàng cơm hộp nhật bản luôn được lượng người lao động lựa chọn đông đảo. Bởi mức lương của công việc này khá lý tưởng, mà quá trình làm việc cũng rất nhẹ nhàng. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết hơn về công việc này trong bài sau.

Công việc nhẹ nhàng với mức lương cao

Công việc nhẹ nhàng với mức lương cao

Đơn hàng cơm hộp nhật bản không cần lao động có kinh nghiệm

Thị trường lao động tại Nhật Bản tuy khắt khe về hai yếu tố tuổi tác cũng như sức khỏe. Nhưng với yêu cầu về kinh nghiệm thì cũng được nới lỏng hơn. Thông thường, những công việc yêu cầu về kinh nghiệm thường là lĩnh vực cơ khí dành cho nam. Còn yêu cầu về kinh nghiệm với nữ sẽ là lĩnh vực may mặc.

Còn đối với lĩnh vực làm đơn hàng cơm hộp thì không yêu cầu kinh nghiệm. Rất phù hợp với những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn vừa mới tốt nghiệp cấp ba.

Đơn hàng cơm hộp nhật bản với mức lương hấp dẫn

Công việc với mức lương hấp dẫn

Công việc với mức lương hấp dẫn

Đây được coi là một trong những công việc có mức lương hấp dẫn nhất hiện nay. Thông thường mỗi giờ bạn sẽ được trả tầm 180.000vnd. Nếu tăng ca thêm vào ban đêm thì sẽ được trợ cấp 25%. Có thể nói, đây là mức lương khá ổn định đối với thị trường lao động.

Chăm chỉ làm việc bạn có thể có được từ 28-32 triệu đồng, chưa bao gồm thưởng. Nếu trừ đi các khoản chi phí khác, thì số tiền bạn còn lại được cũng khá tương đối. 

Đơn hàng cơm hộp nhật bản mang đến công việc ổn định

Môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn

Môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn

Công việc này khá nhàn và ổn định, bởi chỉ hoạt động tại chỗ. Môi trường làm việc ở trong nhà, nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. So với những công việc khác thì nhàn hạ hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều người hiện nay muốn đỗ được đơn hàng này.

Cũng bởi vì làm ở môi trường trong nhà, nên khá sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Rất phù hợp với lao động là nữ. Một số xí nghiệp làm cơm hộp tại Nhật có hỗ trợ ăn ở cho lao động. Môi trường sống khá đầy đủ tiện nghi với các đồ dùng như máy giặt, điều hòa,…

Đơn hàng cơm hộp nhật bản giúp bạn có nhiều cơ hội hơn

Với đơn hàng này, thời gian làm việc của bạn có thể được ra hạn đến 3 năm. Khi hết hạn visa, bạn có thể xin gia hạn thêm, chi phí cũng không quá đắt đỏ. Kinh nghiệm được đúc kết sau 3 năm làm việc tại Nhật. Sau khi về Việt Nam bạn cũng có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp.

Đặc biệt là với vốn tiếng Nhật tích lũy lâu năm, bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau. Như giáo viên dạy tiếng, biên phiên dịch tiếng Nhật,…Với mức lương vô cùng hấp dẫn và cũng có nhiều cơ hội về việc làm hơn.

Đơn hàng cơm hộp nhật bản thuộc lĩnh vực thực phẩm. Cho phép người lao động tăng thời gian làm việc. Với mức lương hấp dẫn cũng như môi trường làm việc lý tưởng. Bạn có thể tham khảo và không nên bỏ qua công việc này. 

Trả lời